Share

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

-Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách Cửa hàng tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước Cửa hàng thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
-Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với Cửa hàng. Vì vậy, Cửa hàng sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Cửa hàng chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch đặt hàng.
-Cửa hàng sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và Cửa hàng không thể biết bạn là ai.
Mục đích thu thập thông tin cá nhân:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của Cửa hàng
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Cửa hàng.
Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
Cửa hàng thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, Cửa hàng có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
– Trong bất kì cuộc thi nào, Cửa hàng sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo người chiến thắng và quảng cáo chào hàng. Bạn có thể đăng ký tham gia để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

Thời gian sử dụng thông tin cá nhân
– Khi quý khách đăng ký và cung cấp thông tin để sử dụng dịch vụ của website. Cửa hàng cam kết bảo mật thông tin và quý khách không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của Cửa hàng thì hoàn toàn có thể xóa được tài khoản, thông tin cá nhân.
Truy xuất thông tin cá nhân:
-Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà Cửa hàng cung cấp.
Quy định về “Spam”:
Cửa hàng thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín Cửa hàng gởi đi. Do đó, Cửa hàng khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của Cửa hàng.
Cửa hàng cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống Cửa hàng do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.
Thông tin liên hệ:
Cửa hàng luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: xedapthaiduong@gmail.com

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK