Share

Xe đạp mini Life LC27

Xe đạp mini Life LC27

Xe đạp mini Life LC27 nằm trong “top” những sản phẩm xe đạp mini giá rẻ tốt nhất thị trường xe đạp Việt Nam hiện nay được nhiều tiêu dùng ưa chuộng đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên nam. Sở dĩ loại xe đạp mini này được nhiều bạn nam yêu thích bởi kiểu dáng của nó khá khỏe khoắn, năng động rất phù hợp với nét tính cách của các bạn nam.

Xét về chất lượng, Life LC27 hoàn toàn xứng đáng là chiếc xe đạp học sinh chất lượng cao bởi khung càng của xe làm bằng thép không gỉ, phủ một lớp sơn tĩnh điện cùng với nhiều bộ phận khác được làm bằng nhôm giúp tăng tuổi thọ của xe.

Xét về giá cả, Life LC27 được thiết kế theo phong cách hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng giá thành không hề nâng. Chỉ với 2.250.000 là bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe đạp mini dáng cào cào phong cách có trang bị giỏ xe và gác ba ga tiện dụng. Đi kèm với đó là dàn đồ nhôm từ đùi đìa cho đến vãnh đĩa.

Có thể nói, với mức giá hơn 2 triệu đồng, Life LC27 là sự lựa chọn tuyệt vời từ kiểu dáng cho đến chất lượng và màu sắc mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây chính xác là một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” dù xét ở bất cứ phương diện nào.

Thông số xe đạp mini life lc27

Kích cỡ: 27″
Màu: Đen/xanh; Ghi/cam, xanh 87, xanh/cam
Khung: Thép không gỉ, kiểu mini
Càng xe: Thép
Tay lái: Hợp kim nhôm
Yên xe: Mini
Đùi đĩa: Hợp kim nhôm
Phanh: V-bóp vành
Vành xe: Hợp kim nhôm
Lốp: KENDA,27 x 1.38
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.
xe đạp mini life Lc27
Xe đạp mini life Lc27

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK